Đại hội Chi hội nhà báo Tạp chí Công nghiệp nông thôn lần thứ 1

Cập nhật: Ngày 14/10/2014

Sáng ngày 14/10/2014, Chi hội Nhà báo Tạp chí Công nghiệp nông thôn tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ nhất ( nhiệm kỳ 2014 – 2016 ) để công bố Quyết định thành lập và thông qua Chương trình công tác của Chi hội nhiệm kỳ thứ nhất 2014 – 2016.

Đại hội Chi hội nhà báo Tạp chí Công nghiệp nông thôn lần thứ 1 - Anh 1

Toàn cảnh đại hội Chi hội nhà báo Tạp chí Công nghiệp nông thôn lần thứ 1

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Trường Sơn, đại diện Ban công tác Hội, Hội nhà báo Việt Nam. Các đồng chí trong chi hội nhà báo tạp chí công nghiệp nông thôn, các đồng chí lãnh đạo hội cơ khí nông nghiệp Việt Nam, các đồng chí trong ban biên tập tạp chí công nghiệp nông thôn, trang thông tin điện tử.

Đại hội Chi hội nhà báo Tạp chí Công nghiệp nông thôn lần thứ 1 - Anh 2

Đ/c Phạm Trường Sơn, đại diện Ban công tác Hội, Hội nhà báo Việt Nam phát biểu tại đại hội

Chi hội Nhà báo Tạp chí Công nghiệp nông thôn được thành lập theo Quyết định số 504/QĐ-HNBVN, ngày 26/8/2013 của Ban Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam. Chi hội là một đơn vị cơ sở trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam, có trụ sở đặt tại Tòa soạn của Tạp chí Công nghiệp nông thôn, số 54 ngõ 102, đường Trường Chinh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Khi thành lập, Chi hội có 5 hội viên, do nhà báo Nguyễn Ngọc Khanh, Tổng biên tập Tạp chí được chỉ định làm Thư ký Chi hội lâm thời.

Đại hội đã tổng kết hoạt động trong thời gian qua và thông qua phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới của nhiệm kỳ  2014-2016.

– Khoa học: Các đề tài nghiên cứu khoa học của doanh nghiệp, Viện, Trường, chú ý giới thiệu các đề tài ứng dụng vào sản xuất. Thực hiện các phóng sự điều tra, đánh giá, nghiên cứu khoa học trong ngành cơ khí, chế biến, chăn nuôi, trồng trọt.

– Đào tạo: Nghiên cứu khoa học, giảng dạy, chuyển giao kỹ thuật công nghệ cho doanh nghiệp, địa phương. Thực hiện các phóng sự điều tra và để xuất giải pháp đào tạo, sử dụng, trong ngành.

– Doanh nghiệp: Tập trung vào 5 doanh nghiệp đã và sẽ ký hợp đồng, lưu ý khu vực miền trung.

– Viện: Tập trung tin bài từ nguồn của viện cơ điện và công nghệ sau thu hoạch, viện nghiên cứu thiết kế chế tạo máy nông nghiệp, các Viện và các trường đại học.

– Địa phương: Tập trung giới thiệu, tuyên truyền nông thôn mới

– Tham khảo – Tìm hiểu: Chính sách các nước cho nông nghiệp, các máy, thiết bị, công nghệ tiên tiến, các nước phù hợp với Việt Nam

Đại hội đã  bầu nhà báo Nguyễn Ngọc Khanh, Tổng biên tập Tạp chí công nghiệp nông thôn làm thư ký chi hội nhà báo tạp chí công nghiệp nông thôn nhiệm kỳ 2014 – 2016.

Đại hội Chi hội nhà báo Tạp chí Công nghiệp nông thôn lần thứ 1 - Anh 3

Chi hội nhà báo tạp chí công nghiệp công nghiệp nông thôn nhiệm kỳ 2014 – 2016

Đại hội bế mạc vào 11h sáng ngày 14/10/2014

Nguyễn Đức Bản – BBT

Ý kiến bạn đọc